ĐT nữ Việt Nam xoay tua lực lượng

ĐT nữ Việt Nam xoay tua lực lượng

Trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, vào ngày 15/4 vừa qua, ĐT nữ Việt Nam đã thi đấu với đội bóng nữ trường đại học Uiduk. Đây là trận giao hữu thứ ba của thầy trò HLV Mai Đức Chung trong thời gian tập huấn tại xứ Kim Chi để hướng tới SEA Game 31. ĐT nữ Việt Nam xoay tua lực lượng

Trận này, HLV Mai Đức Chung xoay tua lực lượng, trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ. Theo đó, thủ môn là Lại Thị Tuyến; hàng thủ với Thu Thảo, Diễm My, Lương Thu Thương, Hoàng Thị Loan, Dương Thị Vân và Trần Nguyễn Bảo Châu; ở tuyến trên, tiền đạo trẻ Nguyễn Thị Thúy Hằng được bọc lót và hỗ trợ bởi các tiền vệ Bích Thùy, Hoàng Quỳnh và Nguyễn Thị Vạn. Sau 90 phút, ĐT nữ Việt Nam giành chiến thắng 4-1.

Nhận xét về trận đấu này, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Ban huấn luyện sắp xếp đội hình dự bị với sự tham dự của Bích Thùy. Trước đó, Bích Thùy vắng mặt ở hai trận đấu gặp ĐT nữ Hàn Quốc. Các cầu thủ chơi không tốt trong hiệp 1 và có tiến bộ ở hiệp 2. Đây tiếp tục là thử thách cho các cầu thủ, là nội dung tập luyện có thi đấu thử sức để từng cá nhân bộc lộ hết khả năng”.

Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam sẽ có thêm một trận giao hữu vào lúc 13h00 ngày 18/4 tới gặp đội bóng đá nữ Gyeongju KHNP trước khi về nước vào ngày 21/4.

Tin liên quan