Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tham dự Hội nghị thượng đỉnh FIFA

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tham dự Hội nghị thượng đỉnh FIFA

Hội nghị thượng đỉnh khai mạc lúc 10h00 sáng ngày 20 tháng 11 năm 2022, tại khách sạn Fair Mont Qatar, với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo 207 Liên đoàn thành viên FIFA, Thường vụ FIFA, các cựu ngôi sao World Cup. Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã tham dự hội nghị lần này. Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tham dự Hội nghị thượng đỉnh FIFA Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, khu vực Châu Á.

Trong lời phát biểu, Chủ tịch FIFA Infatino cảm ơn Qatar đã mang lại kỳ World Cup tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Chủ tịch FIFA cũng cảm ơn sự ủng hộ của 207 Liên đoàn thành viên trong việc ủng hộ ông tham gia ứng cử nhiệm kỳ tiếp theo.

Chủ tịch FIFA cũng thông báo những kết quả khả quan về tình hình tài chính của FIFA và cam kết sẽ đầu tư để phát triển môn bóng đá cho các Liên đoàn thành viên, chú trọng đầu tư cho bóng đá nữ.

Với việc hoàn thiện hệ thống Văn phòng điện tử của FIFA hỗ trợ quản lý tốt việc chuyển nhượng và bồi hoàn phí đào tạo cho các CLB đóng góp vào quá trình đào toạ cầu thủ, cũng như tiến tới việc tăng số đội tham dự VCK các Giải trẻ FIFA, Olympic, tăng cơ hội cọ xát cho các đội tuyển ở mọi cấp độ trên thế giới cũng như tăng cơ hội thi đấu giữa đội tuyển quốc gia các châu lục khác nhau trên Thế giới. FIFA đang tích cực làm việc để giữ vững và trở thành tổ chức bóng đá ổn định và đoàn kết.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHỦ TỊCH VFF TRẦN QUỐC TUẤN TẠI HỘI NGHỊ

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gặp gỡ lãnh đạo AFF, LĐBĐ Nhật Bản, LĐBĐ Bosana

Tin liên quan