Topenland Bình Định 2-1 TP.HCM: Chủ nhà thắng dễ

Topenland Bình Định 2-1 TP.HCM: Chủ nhà thắng dễ

Topenland Bình Định đã không mấy khó khăn để giành chiến thắng trước TP.HCM trong ngày nhận giải thưởng hạng ba chung cuộc ở V.League 2022.  Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Bàn thắng

T.Bình Định: Hendrio (48'), Tấn Tài (61'); TP.HCM: Samson (75')

Đã chắc chắn giành huy chương đồng trong khi phải thi đấu bán kêt cúp Quốc gia vào 4 ngày tới nên Topenland Bình Định đã cất nhiều trụ cột trên khán đài hoặc chỉ chơi dự bị.

HLV Nguyễn Đức Thắng chỉ sử dụng đội trưởng Tấn Tài trong khi trao cơ hội cho các cầu thủ ít được thi đấu như Hữu Quý, Văn Trung, Minh Hoàng… ra sân ngay từ đầu. Bên kia chiến tuyến, TP.HCM cũng không sử dụng đội hình mạnh nhất khi đã chắc chắn trụ hạng.

Dù chỉ chơi với đội hình dự bị là chủ yếu nhưng trên sân nhà, Topenland Bình Định nhập cuộc rất quyết tâm. Đội bóng đất Võ muốn giành một chiến thắng như để tri ân khán giả nhà.

Chính động lực ấy giúp cho Topenland Bình Định nhập cuộc rất chủ động, đẩy TP.HCM về phần sân nhà chống đỡ.

Bình Định thắng dễ trong ngày V.League hạ màn. Ảnh: Anh Khoa

Kiểm soát bóng hoàn toàn trong hiệp 1 nhưng phải thừa nhận, cơ hội mà đoàn quân ông Nguyễn Đức Thắng tạo ra về phía cầu môn đối thủ là không nhiều.

Chủ yếu phòng thủ nên TP.HCM cũng hầu như không có tình huống bóng nào đáng để nhớ.

Trong hiệp 2Topenland Bình Định tung một số trụ cột vào sân và đã tạo nên sự đột biến mạnh mẽ hơn. Chỉ 3 phút sau khi hiệp nhì trở lại,Hendrio đánh đầu bồi sau cú sút dội xà của Hoàng Anh, đưa Topenland Bình Định trước.

Phút 61, đội bóng đất võ gia tăng cách biệt sau pha dứt điểm rất chính xác của hậu vệ Hồ Tấn Tài dứt điểm chính xác sau một pha phối hợp đẹp mắt.

Ở thời điểm cuối trận, đội chủ nhà lại dưỡng sức cho một số cầu thủ trụ cột tạo cơ hội cho TP.HCM kiểm soát bóng tốt hớn và Hoàng Vũ Samson đã có bàn thắng danh dự cho đội khác.

Giành chiến thắng với tỷ số 2-1, Topenland Bình Định đã có giây phút nhận giải thưởng hạng ba chung cuộc khá trọn vẹn.

Đội hình thi đấu trận đấu giữa Topenland Bình Định vs TP.HCM

T.Bình Định: Minh Hoàng, Tấn Tài, Tiến Duy, Hữu Quý, Hồng Quân, Ngọc Bảo, Đức Chinh, Hendrio, Văn Trung, Hoàng Anh, Văn Trâm.

TP.HCM: Thanh Thắng, Văn Khoa, Tăng Tiến, Ngọc Đức, Thanh Bình, Huy Toàn, Văn Kiên, Đình Khương, Lee Nguyễn, Tuấn Tài, Bygrave.

Tin liên quan