Hà Nội FC, Bình Định, Khánh Hoà tham dự giải tứ hùng tại Đà Lạt

Hà Nội FC, Bình Định, Khánh Hoà tham dự giải tứ hùng tại Đà Lạt

Hà Nội FC, Bình Định, Khánh Hoà cùng với đội chủ nhà Lâm Đồng sẽ tham dự giải tứ hùng tại Đà Lạt, nhằm hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022. Hà Nội FC, Bình Định, Khánh Hoà tham dự giải tứ hùng tại Đà Lạt Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Giải đấu diễn ra từ ngày 21 đến 25/12/2022 trên sân vận động Đà Lạt, Khu Trung tâm Văn hóa - Thể thao tỉnh Lâm Đồng.Giải bóng đá Tứ hùng hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022 dự kiến quy tụ 4 đội bóng: chủ nhà CLB Lâm Đồng, CLB Khánh Hòa, CLB Topenland Bình Định và CLB bóng đá Hà Nội.Theo quy định, Ban tổ chức sẽ bốc thăm để xác định 02 trận bán kết. Hai đội thắng trận bán kết được thi đấu trận chung kết, hai đội thua trận bán kết đồng hạng ba, còn đội vô địch sẽ nhận giải thưởng lên tới 400 triệu đồng.

Ông Nguyễn Quốc Tuấn - Giám đốc điều hành CLB bóng đá Hà Nội chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi có cơ hội đến với Lâm Đồng. Nhưng trong đội hình sẽ thiếu vắng sự phục vụ của một số cầu thủ quan trọng đang tập trung cùng đội tuyển Việt Nam.Dù vậy, toàn đội sẽ quyết tâm mang đến màn trình diễn cống hiến nhất dành tặng khán giả Lâm Đồng với dàn cầu thủ đầy triển vọng đã khẳng định ở cấp độ trẻ Quốc gia như Lê Xuân Tú, Nguyễn Hai Long, Nguyễn Văn Vĩ, Quan Văn Chuẩn, Nguyễn Văn Tùng…Chúng tôi muốn tạo nhiều cơ hội nhất cho các cầu thủ trẻ được thể hiện khả năng, nhằm đáp ứng và dần kế thừa vị trí của các cầu thủ đi trước.”

Cũngnói thêm,sân vận động Đà Lạt có sức chứa 20.000 chỗ ngồi với diện tích rộng gần 16 ha, tổng mức đầu tư 300 tỷ đồng cũng từ nguồn vốn ngân sách tỉnhLâm Đồngđược khởi công trong tháng 2/2020. Đây chính là công trình tâm điểm của Phân khu Thể thao và cũng là một trong những công trình trọng điểm của Lâm Đồng.

Tin liên quan