Hoà HAGL, HLV Nguyễn Thành Công vẫn âu lo cho HL Hà Tĩnh

Hoà HAGL, HLV Nguyễn Thành Công vẫn âu lo cho HL Hà Tĩnh

Sau trận hoà 0-0 trên sân Pleiku của HAGL, HLV Nguyễn Thành Công của HL Hà Tĩnh đang rất âu lo cho đội nhà ở hành trình phía trước khi toàn đối đầu với những đối thủ năng ký. Hoà HAGL, HLV Nguyễn Thành Công vẫn âu lo cho HL Hà Tĩnh Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

Theo đó, vòng đấu thứ 2 HL Hà Tĩnh sẽ tiếp đón Viettel trên sân nhà (ngày 9/2), sau đó tiếp Hà Nội (ngày 13/2), trước khi đến làm khách trên sân Lạch Tray của Hải Phòng (ngày 18/2). Đây đều là những đối thủ cực kỳ nặng ký mà nói như HLV Nguyễn Thành Công: “Chúng tôi phải đối đầu với những ứng viên vô địch của mùa giải”.

Lời than thở của HLV Nguyễn Thành Công hoàn toàn không sai, vì ngoài HAGL không quá mạnh, cả 3 đối thủ sắp tới của HL Hà Tĩnh hoàn toàn là những ứng viên sáng giá ở cuộc đua ngôi đầu.

Thế nên, 2 trận đấu sắp tới, dẫu được tiếp đón Viettel và hà Nội trên sân nhà, nhưng nhà cầm quân họ Nguyễn hoàn toàn có quyền âu lo bởi lực lượng của họ không quá mạnh, nhất là khi các ngoại binh vẫn chưa có sự kết nối tốt với các đồng đội. Thực tế, so với mùa giải 2022, lực lượng của HL Hà Tĩnh năm nay đã có sự chuẩn bị tốt hơn nhiều.

Ngoài các nội binh kỳ cựu đã bình phục chấn thương và ra sân với phong độ tốt nhất, các ngoại binh của họ cũng đã được tuyển chọn từ những gương mặt đã có quá trình thể hiện ở sân chơi V.League trong thời gian qua. Vì vậy, cầm hoà 0-0 với HAGL trên sân nhà của đối thủ, nên HLV Nguyễn Thành Công vẫn cảm thấy rất hài lòng, dẫu các cầu thủ của họ vẫn chưa đạt được phong độ như mong muốn.

Sáng nay (5/2), sau khi di chuyển từ Pleiku về Tân Sơn Nhất, trong lúc chờ nối chuyến bay tiếp tục ra Vinh rồi sau đó về Hà Tĩnh, HLV Nguyễn Thành Công đã chia sẻ: “Bốn trận đấu đầu tiên thực sự là một thách thức cực lớn cho HL Hà Tĩnh. Trừ chuyến làm khách trên sân Pleiku đã xong, tôi đang rất lo lắng cho 4 trận còn lại của đội nhà khi gặp toàn đối thủ mạnh. Tuy nhiên, thầy trò chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phải có điểm ở các trận đấu sắp tới, đặc biệt là 2 trận trên sân nhà, trước khi bước vào kỳ nghỉ”.

Tin liên quan